Các quy định hãng Tiger Air mà bạn cần nắm

Các quy định hãng Tiger Air mà bạn cần nắm

Quy định hãng Tiger Air hành khách nên biết

Tiger Air là hãng hàng không quốc tế giá rẻ, là trung tâm của sự chú ý mỗi khi có nhu cầu bay Singapore và các nước vùng Châu Á, Châu Úc.
Di chuyển trên những máy bay Tigerair cần nắm rõ các quy định sau nhé!
Các quy định hãng Tiger Air mà bạn cần nắm
– Thông tin cần chuẩn bị khi book vé Tiger Air
– Họ tên đầy đủ của người đi
– Ngày tháng năm sinh
– Số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu
– Tên người liên hệ đặt vé, số điện thoại, email 
– Các thông tin khác cần thiết khác.

Trường hợp muốn thay đổi giờ bay, đổi ngày, hủy vé của Tiger Air

Vé đã đặt có thể thay đổi giờ bay, ngày bay trước tối thiểu 4 tiếng so với giờ bay. 
✪ Nếu quý khách thay đổi, phải đóng phí đổi vé và phí chênh lệch giữa giá vé mới và vé đã đặt mua trước đó nếu có. 
Trường hợp giá vé mới thấp hơn giá vé đặt trước đó quý khách sẽ không được hoàn lại tiền (đây là quy định của hầu hết các hãng hàng không)
✪ Tiger Air cho phép đổi tên trên vé nhưng đóng phí (50 usd/chặng), cộng với tiền chênh lệch giá vé vào thời điểm thay đổi (nếu có).
Trường hợp giá vé mới thấp hơn giá vé cũ, quý khách chỉ phải đóng phí đổi tên nhưng không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch giá vé. 
Các quy định hãng Tiger Air mà bạn cần nắm
Các quy định hãng Tiger Air mà bạn cần nắm

Điều lệ khác về Tiger Air bạn cần nắm

✬ Trong trường hợp Tiger Airways hủy chuyến bay, hãng sẽ sắp xếp cho hành khách đi chuyến bay kế tiếp còn chỗ và không phải đóng phí.
 Tiger Airways không đền bù hay bồi thường, hoàn trả, hoặc cung cấp vé cho hành khách đi trên các chuyến bay của hãng khác và không chịu trách nhiệm nếu các chuyến bay quý khách tự nối chuyến bị ảnh hưởng do lịch bay thay đổi.
✬ Nếu giờ bay của quý khách bị thay đổi hơn 4 giờ so với giờ bay cũ và nếu như chuyến bay mà hãng sắp xếp cho quý khách không phù hợp, quý khách có thể nhận lại 100% tiền hoàn vé hoặc nhận travel credit của hành trình chưa sử dụng.
✬ Tiger Airways không cung cấp voucher ăn uống hoặc chỗ ở khách sạn nếu chuyến bay bị trễ giờ hoặc hủy chuyến. Khách hàng có thể mua thêm bảo hiểm phù hợp khi đi du lịch cho những tình huống này.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé Tiger Air

Đại lý Duy Đức xin hân hạnh là Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé Tiger Air cho quý khách có nhu cầu, luôn túc trực suốt 24/12 để phục vụ tốt nhất, hứa hẹn sẽ là nơi chào bán những chiếc vé máy bay đi Singapore giá chính hãng và tốt nhất!
Nhấn Like