Du học Singapore – Học viện PSB

Du học Singapore - Học viện PSB

Tin liên quan về Du học Singapore – Học viện PSB

PSB là một trong những trường lớn nhất ở Singapore với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Là thành viên của tập đoàn TUV SUD, một tổ chức phi lợi nhuận của Đức, PSB đã mở rộng hệ thống giáo dục đến Bắc Mỹ, Châu Âu và các nước Châu Á.

Với sự phát triển rộng rãi trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hàng năm PSB đã thu hút 50.000 sinh viên trong khu vực đến học tập tại đây. Trường đạt được chứng chỉ EDUTRUST 4 năm do Bộ Giáo Dục Singapore kiểm duyệt.

Khuôn viên trường rộng 26.500 m2 cùng với cơ sở hạ tầng và các thiết bị giảng dạy , nghe-nhìn hiện đại nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có một môi trường học tập đầy tiện nghi và thoáng mát.

Du học Singapore - Học viện PSB

Đại diện INEC đến thăm PSB

Năm 2010, PSB vinh dự dành giải nhất “Singapore Experience Awards” xét về Chất lượng giảng dạy, Kinh nghiệm về giáo dục, Khu học xá hiện đại, Trang thiết bị học tập hoàn hảo, Phương pháp sư phạm cải tiến, cũng như Dịch vụ hỗ trọ dành cho sinh viên.

Đặc biệt: Sinh viên sau khi hoàn thành xong năm 1 tại PSB có thể chuyển tiếp sang các trường ĐH tại Anh hoặc Úc.

Hỗ trợ của trường dành cho sinh viên quốc tế:

– Thực tập hưởng lương 3 tháng đối với chuyên ngành Kỹ sư.

– Tất cả sinh viên đều được trường hỗ trợ thực tập kinh nghiệm nhằm giúp sinh viên dễ dàng xin việc làm sau khi ra trường.

Đôi nét về trường Đại học đối tác:

1/ Đại học Wollongong, Úc:

 Được thành lập năm 1951, đại học Wollongong (UOW) đã có hơn 96.000 sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, đại học và sau đại học kể từ khi thành lập trường.

– Đại học Wollongong được xếp hạng nằm trong top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2011 và Times Higher Education World University Rankings 2011.

 Năm 2011 đánh dấu 12 năm liên tiếp trường được chứng nhận 5 sao ở các hạng mục: Việc làm và Kết quả tốt nghiệp khả quan. Điều này cho thấy trường là nơi học tập mà sinh viên không chỉ nhận được nền giáo   dục 5 sao mà còn mang lại cơ hội “5 sao” cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

 Đại học Wollongong được đánh giá hạng nhất về sự hài lòng toàn diện của sinh viên đại học ở Úc theo Báo cáo sinh viên đại học năm 2009 của tập đoàn nghiên cứu độc lập Sweeney.

 Năm 2009, đại học Wollongong là trường đại học duy nhất nhận tối đa 10 giải thưởng tuyên dương cho những đóng góp nổi bật đối với việc học của sinh viên bởi Hội đồng học tập và giảng dạy của Úc. Đây là năm thứ 3 liên tiếp truờng được xếp nằm trong top 5. Ngoài ra, trường cũng nằm trong 2 trường đại học đạt vị thế đứng đầu cho tất cả các ngành học của Quỹ thành tích học tập và giảng dạy của Chính phủ Úc năm 2008.

– Top 100 đối với các nhà tuyển dụng: Đại học Wollongong được xếp hạng nằm trong top 100 trường đại học trên thế giới theo QS World University Rankings Employer Review 2011. Bảng kết quả này đánh giá    các trường dựa trên ý kiến của các nhà tuyển dụng về sinh viên tốt nghiệp.

2/ Đại học Newcastle, Úc:

 Được thành lập năm 1965, đại học Newcastle, Úc (UON) là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc có danh tiếng trên thế giới về chuyên môn trong các phương pháp cải tiến giảng dạy và học tập.

– Xếp hạng 60 trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (theo Shanghai Jiao Tong University Academic Rankings 2011).

– 1 trong 4 Đại học Úc duy nhất được xếp hạng top 5 sao (QS World University Rankings 2011).

-Top 300 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education 2011-2012).

– Phó thành viên của G8, khoa Kỹ thuật.

– Hơn 2000 sinh viên của Đại học Newcastle hiện đang theo học tại PSB.

– Với danh tiếng vững chắc về sự xuất sắc trong học thuật, các thành tựu nghiên cứu và phương pháp sư phạm cải tiến; trường nằm trong top 100 trường đại học ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trường thực hiện các nghiên cứu tạo nên sức ảnh hưởng trên thế giới, với những lợi thế về năng lượng & môi trường, và khoa học & kỹ thuật. Sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Newcastle, Úc luôn được săn đón và có thể tìm được việc làm ở bất kỳ đâu trên thế giới.

3/ Đại học Manchester Metropolitan, Anh Quốc:

– Được thành lập năm 1824, trường chú trọng đào tạo giáo dục hướng nghiệp và việc làm. Manchester Metropolitan được công nhận quốc tế và liên kết mạnh mẽ với hơn 70 cơ quan và hiệp hội chuyên ngành.

– Trường dẫn đầu thế giới về nghiên cứu khoa học,nghệ thuật, giáo dục và khoa học xã hội.

– 94% sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing, Quản lý, Kinh tế có việc làm ngay trong 6 tháng tốt nghiệp (Destinations of Leavers, Higher Education survey 2009-10).

– Top 20 các trường Đại học ở Anh Quốc về chất lượng giảng dạy (Nguồn: The Complete University Guide 2013)

Đại lý vé máy bay Duy Đức – dai ly ve may bay duy duc

Đại lý vé máy bay Tân Bình – dai ly ve may bay tan binh

Du học Singapore - Học viện PSB

Nhấn Like