Giáng Sinh Miền Nhiệt Đới Singapore

Giáng Sinh Miền Nhiệt Đới tại Singapore

Đón Noel tại đảo quốc Singapore

Mặc dù Singapore không có đủ khí hậu 4 mùa và hiếm khi có tuyết rơi, du khách vẫn có thể biết chắc khi nào là thời điểm thích hợp cho những hoạt động vui chơi thú vị. Giáng Sinh Miền Nhiệt Đới là mùa lễ hội kéo dài hơn một tháng với nhiều hoạt động nhộn nhịp trên các con phố tại Singapore trong cái nóng mùa hè.

Hãy thỏa sức ngắm nhìn những hình ảnh trang trí cho mùa lễ hội này. Đó không chỉ là ánh đèn Giáng Sinh rực rỡ thường thấy mỗi năm dọc khu mua sắm trên Đại lộ Orchard.

Các trung tâm mua sắm như Tangs và Takashimaya luôn cố gắng trang hoàng đẹp nhất với nhiều đồ trang trí lộng lẫy trải dài từ tầng trệt đến tầng thượng. Các trung tâm mua sắm chính khác như Wisma Atria, Orchard Central và ION cũng đồng loạt được trang trí ấn tượng.

Ngoài ra, bạn còn có thể bắt gặp hình ảnh độc đáo của các nghệ sĩ đường phố khắp Singapore, đặc biệt là trên Đại lộ Orchard, với nhiều màn biểu diễn độc đáo và những ngón nhào lộn điêu luyện.

 Giáng Sinh Miền Nhiệt Đới Singapore

 Giáng Sinh Miền Nhiệt Đới Singapore

Bạn còn được thưởng thức ca khúc thiên thần từ dàn hợp xướng gồm nhiều em bé dễ thương, những bức nhân tượng giao tiếp với đám đông và hình ảnh nhảy múa vui nhộn của nghệ sĩ cà kheo.

Vì vậy, bên cạnh những bức ảnh với Ông Già Noel trong trang phục đỏ tươi và râu trắng quen thuộc, bạn còn có thể chụp lại nhiều khoảnh khắc độc đáo này.

Đây còn là nơi bạn có thể xem chương trình biểu diễn thời trang ngoài trời mà không bị lạnh cóng. Đối với những ai yêu thích thời trang, hãy tìm đến những sân khấu biểu diễn liên tục được trang hoàng màu sắc sặc sỡ mang lại những màn trình diễn thời trang hợp mốt nhất của các người mẫu trong nước và khu vực, góp phần tô điểm thêm hương sắc cho lễ hội nhộn nhịp này của Singapore.

Quý khách muốn tận hưởng mùa giáng sinh tại Singapore hãy đặt vé máy bay đi singapore tại Duy Đức ngay bây giờ để có giá rẻ nhất.

Duy Đức – Đại lý chính thức Tiger Airways

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like