HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lễ hội Nghệ Thuật Singapore - Sự Kiện - Tigerairway.vn Số Người Online: 145
Lễ hội Nghệ Thuật Singapore - Sự Kiện - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 2266
Lễ hội Nghệ Thuật Singapore - Sự Kiện - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3068597


Lễ hội Nghệ Thuật tại Singapore

 
 

Một Singapore giàu thẩm mỹ

 
Lễ hội Nghệ Thuật Singapore được phát triển từ một hoạt động nghệ thuật quốc gia vào năm 1977, quy tụ những tên tuổi tiên phong của giới nghệ thuật trong nước.
Ngày nay đây là một trong những sự kiện hàng đầu Châu Á. Với chủ đề thay đổi hàng năm, Lễ hội Nghệ Thuật Singapore giới thiệu tác phẩm của cả nghệ sĩ kỳ cựu lẫn những tên tuổi mới nổi, đồng thời thu hẹp những khoảng cách về ngôn ngữ, văn hóa và kiến thức.
 
 
le-hoi-nghe-thuat-singapore
 
 
Hiện lễ hội đã có đủ các loại hình nghệ thuật thị giác, khiêu vũ, sân khấu và âm nhạc.
le hoi tai singapore
Bạn có thể lựa chọn từ nhiều chương trình phong phú do những người phụ trách Ủy ban Nghệ Thuật Quốc Gia (NAC) thiết lập nên. Hàng năm NAC có những chương trình biểu diễn đổi mới, mang tính thể nghiệm, đột phá, khơi dậy xúc cảm nghệ thuật ở khắp nơi và đồng thời vẫn phù hợp với những người chưa quen cảm thụ.
 
Bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng của Singapore như Giám đốc nhà hát Goh Boon Teck, một số nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như giám đốc nhà hát Robert Wilson và nhà soạn nhạc tiên phong Phillip Glass cũng đã biểu diễn ở Singapore trong suốt Lễ hội Nghệ Thuật.
Chương trình chủ đạo của lễ hội sẽ giới thiệu khoảng 75 tiết mục của nhiều nước, trong đó có một hoặc hai kiệt tác thế giới.
 
Nếu bạn mong muốn có một trải nghiệm thực sự khác biệt, Lễ hội Nghệ Thuật Singapore là dịp để bạn mở rộng tầm mắt trong lĩnh vực mỹ thuật với các màn biểu diễn thể nghiệm và hiện đại trong trên mọi hình thức nghệ thuật.
Hãy tới tham dự cả sự kiện bế mạc, thường là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong lễ hội.
 
Vé máy bay đi Singapore - ve may bay di singapore
Vé máy bay giá rẻ đi Singapore - ve may bay gia re di singapore
Tigerair - Tiger Airways
 

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 - 0906 099 992

In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác