Lễ hội River Hongbao – Tết nguyên đán tại Singapore

Lễ hội River Hongbao – Tết nguyên đán tại Singapore

 

 

Tết Nguyên Đán bên Sông

Từ “Hong Bao”, nghĩa là bao lì xì đỏ, tức tiền mừng tuổi vào dịp Tết Nguyên Đán. Là biểu tượng của sự may mắn, liệu còn cách nào để ăn mừng Tết Nguyên Đán hay hơn việc tham gia lễ hội River Hong Bao này?

Từ năm 1986, lễ hội River Hong Bao đã trở thành sự kiện Tết Nguyên Đán được tổ chức hàng năm nhằm bảo tồn và phát huy hơn nữa văn hóa và truyền thống Trung Hoa. Từ đó đến nay, sự kiện này là một lựa chọn yêu thích của người dân mọi lứa tuổi.

Lễ hội River Hongbao - Tết nguyên đán tại Singapore

Để chào đón năm mới, chương trình giao lưu văn hóa giữa Singapore và Trung Quốc sẽ mang đến cho bạn hàng loạt các chương trình biểu diễn quốc tế do các nghệ sĩ ngoại quốc và Singapore trình diễn.

Hãy tận hưởng các hoạt động văn hóa Trung Hoa phong phú như nghệ thuật thư pháp, đố vui hay thưởng thức các món đặc sản tại hội chợ ẩm thực.

Hãy chiêm ngưỡng những chiếc đèn lồng tuyệt đẹp khắc họa các nhân vật Trung Hoa nổi tiếng như Thần Tài và các con giáp Trung Hoa. Các đoàn xe diễu hành của Lễ Diễu Hành Chingay Parade cũng xuất hiện trong lễ hội này.

Bạn cũng sẽ thích thú và ngỡ ngàng trước quang cảnh trưng bày thú vị khác, trong đó có đèn lồng được làm từ đường và muỗng sành.
Hãy tham gia cùng gia đình, bạn bè và chào đón năm mới thật hoành tráng.

Đặt vé máy bay đi singapore – đặt vé máy bay đến xem lễ hội
Giá rẻ của Tiger Airways đi singapore – Văn phòng đặt vé máy bay tết nguyên đán
Du lịch singapore của Tiger Airways đi Lễ hội River Hongbao giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like