Mùa đua xe Grand Prix Singapore

Chuẩn bị nổ máy cho mùa giải Grand Prix tại Singapore

Hãy chuẩn bị bước vào Giải Đua Công Thức 1 SingTel Singapore Grand Prix, một sự kiện tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Từ ngày 21-23 tháng 9, hãy đón xem những cuộc đua nảy lửa, những màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc và thật nhiều những bữa tiệc sang trọng.

Được khởi động vào năm 2008 và là giải đua đêm đầu tiên trong lịch sử Công thức 1, Giải Đua Công Thức 1 Singtel Singapore Grand Prix được biết đến với những chiếc xe tốc độ cao thuộc nhiều chủng loại, những bữa tiệc sang trọng và tất nhiên là cả những buổi biểu diễn sôi động với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu. Chưa hết đâu.

Các câu lạc bộ đêm cũng hòa mình với tinh thần Công thức 1 và khuấy động thành phố với những DJ quốc tế. Một số điểm vui chơi về đêm không thể bỏ lỡ trong mùa Grand Prix là  Podium Lounge, Ku De Ta, St James Power Station, Avalon, cũng như nhiều câu lạc bộ khác quanh khu vực Vịnh Marina (Marina Bay) và quanh đảo quốc.

Mùa đua xe Grand Prix Singapore

Năm ngoái, cuộc đua này được khuấy động bởi những màn biểu diễn của nhóm nhạc rock Linkin Park, ca sĩ người Philippine Charice Pempengco, ca sĩ nóng bỏng Shakira và nghệ sĩ Rick Astley, cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Tiếp nối truyền thống đưa các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng đến giải đua, năm nay mùa giải cũng hứa hẹn sẽ sôi động cuồng nhiệt. Biểu diễn tại sân khấu chính tại Padang là các ngôi sao âm nhạc như nhóm nhạc từng đoạt giải Grammy Maroon 5, ca sĩ của “California Girls” Katy Perry và vua nhạc R&B châu Á Châu Kiệt Luân.

Với nhiều gương mặt nghệ sĩ khác, giải Công Thức 1 2012 là Sự kiện không thể bỏ lỡ.

Lần đầu tiên, một loại gói vé mới – “Gói Kết Hợp” – được giới thiệu cho mùa đua 2012. Gói Kết Hợp này cho phép người hâm mộ trải nghiệm nhiều phần khác nhau của đường đua trong ba ngày này.

Khách hàng thân thuộc có thể lựa chọn từ nhiều gói kết hợp khác nhau như Turn 1, Padang và Bay Grandstand. Những người vừa muốn xem màn đua vừa không muốn bỏ lỡ chương trình giải trí tại sân khấu chính Padang có thể lựa chọn Gói Kết Hợp Zone 4 Walkabout, bao gồm vé ngồi tại Pit Grandstand và vé Zone 4 Walkabout.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like