Phòng vé Tiger Air quận 7

Phòng vé Tiger Air quận 7

Phòng vé máy bay hãng Tiger Air tại quận 7

Phòng vé Tiger Air quận 7 – đại lý chính thức hãng Tiger Air uy tín tại Sài Gòn được người dân tin tưởng nhất hiện nay đó chính là chi nhánh của Văn phòng vé máy bay Duy Đức, nơi trực tiếp nhận được sự ủy thác từ hãng quốc tế Tiger Air.
Book vé máy bay hãng Tiger Air bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tốt hơn so với các hãng hàng không khác, bởi Tiger Air luôn là hãng được biết đến với hàng loạt chặng bay giá rẻ dành cho hành khách các nước vùng Châu Á – Châu Úc.
Phòng vé Tiger Air quận 7 hiện nay thuộc một trong những chi nhánh của đại lý vé máy bay Duy Đức, nơi được biết đến là đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không hiện nay. Ngoài việc chào bán những chiếc vé máy bay giá rẻ hãng Tiger Aii thì đại lý vé máy bay quận 7 chúng tôi cũng là nơi nhận được sự ủy thác từ các hãng hàng không khác.
Phòng vé Tiger Air quận 7
Phòng vé Tiger Air quận 7 chuyên vé đi Singapore

Thông tin về hãng Tiger Air

Trụ sở chính của hãng Tiger Air, đồng thời cũng là điểm quá cảnh chính của các chuyến bay của hãng là sân bay quốc tế Changi, Singapore. Tiger Air mang tới cho khách hàng những lựa chọn đa dạng nhờ hệ thống đường bay kết nối với hơn 50 điểm đến tại 14 quốc gia khắp khu vực châu Á, Thái Bình Dương và châu Úc.
Đội bay của Tiger Air sở hữu hệ thống Airbus A320 mới đưa vào sử dụng. Từ Việt Nam, bạn có thể khởi hành từ hai sân bay lớn là Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất, nơi có các chuyến bay của Tiger Air đang tiến hành khai thác. 

Hạng vé Tiger Air và những thông tin liên quan

Tiger Air cung cấp các hạng vé cơ bản như: Light, Combo, Combo Plus. Dù ở hạng vé nào, Tiger Air cũng cam kết mang tới cho khách hàng những chuyến bay thuận tiện với mức giá rẻ nhất. 
Về cơ bản, các hạng vé đều cho phép hành khách mang theo hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 10kg, hành lý ký gửi sẽ được tính phí riêng. Tiger Air không có chính sách hoàn trả vé trừ một số trường hợp đặc biệt và các chuyến bay nội địa ở Úc với một số điều kiện đi kèm. 
Khi có nhu cầu du lịch Singapore hay đến khám phá tại khu vực này thì Tiger Air luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn!
Nhấn Like