HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Sự kiện lễ hội Fashion Steps Out @ Orchard singapore - Sự Kiện - Tigerairway.vn Số Người Online: 43
Sự kiện lễ hội Fashion Steps Out @ Orchard singapore - Sự Kiện - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 1566
Sự kiện lễ hội Fashion Steps Out @ Orchard singapore - Sự Kiện - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3229527


Sự kiện lễ hội Fashion Steps Out @ Orchard singapore

 

 

Liệu pháp mua sắm hữu hiệu

 

Mua sắm tại Đại lộ Orchard (Orchard Road) có thể khiến bạn hoàn toàn hài lòng, với những con đường của vô số trung tâm lớn mang đến cho bạn mọi thứ, từ những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng đến những nhãn hiệu độc lập, từ thời trang cao cấp đến trang phục hàng ngày. Và với Fashion Steps Out @ Orchard thường niên tại thiên đường mua sắm chính của Singapore, bạn sẽ có thêm nhiều lý do để mua sắm.


Fashion Steps Out @ Orchard (trước đây là Fashion Season @ Orchard) là chương trình thời trang kéo dài trong sáu tuần và giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất từ khắp nơi trên thế giới. Và phương thức tốt nhất để trưng bày những bộ sưu tập thú vị này là gì?

 

su-kien-le-hoi-fashion-steps-out-orchard-singapore

 

Đó là sàn diễn sân khấu thời trang ngoài trời dài nhất đảo quốc! Không giống với các chương trình biểu diễn thời trang thông thường khác thường tổ chức trong nhà, chương trình này được tổ chức miễn phí để mọi người đều có thể trải nghiệm sự quyến rũ cận cảnh và mang đậm tính riêng biệt.

Và không lễ hội thời trang nào lại không có những người mẫu thời trang lộng lẫy. Hãy đến chiêm ngưỡng những người mẫu trong khu vực trong những màn biểu diễn tuyệt vời nhất tại cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu Châu Á (Asian Model Search), nơi mà người mẫu nào cũng đều hy vọng trở thành khuôn mặt mới của Châu Á.

Tuy nhiên có một thay đổi nhỏ so với những cuộc thi người mẫu thông thường. Bạn có thể quyết định ai sẽ là siêu mẫu hàng đầu. Tất cả những gì bạn phải làm là đến xem và bình chọn cho người mẫu mà bạn yêu thích. Thật đơn giản!

Chưa hết, bạn hãy tham gia vào những buổi hội thảo thời trang để học hỏi từ những nhà tạo dáng chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia những buổi triển lãm ảnh thời trang, tiệc thời trang, tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời tại các trung tâm mua sắm và giành những giải thưởng hấp dẫn.

Vì vậy hãy đến với Đại lộ Orchard và tận hưởng trải nghiệm thời trang tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Để theo dõi và tham gia các sự kiện hãy đặt vé máy bay đi singapore tại Duy Đức luôn cho bạn giá rẻ bất ngờ.

Đại lý vé máy bay đi singapore Tại Việt Nam

 

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 - 0906 099 992

In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác