HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tết Trung Thu tại Singapore - Sự Kiện - Tigerairway.vn Số Người Online: 57
Tết Trung Thu tại Singapore - Sự Kiện - Tigerairway.vn Truy Cập Hôm Nay: 943
Tết Trung Thu tại Singapore - Sự Kiện - Tigerairway.vn Tổng Lượt Truy Cập: 3174151


Tết Trung Thu tại Singapore
 

 

Bạn muốn thưởng thức bánh trung thu ?Hầu hết các nền văn hóa đều có lễ hội mùa gặt và văn hóa Trung Hoa cũng không ngoại lệ. Dựa trên truyền thuyết và các truyền thống mà tổ tiên người Trung Hoa du nhập vào Singapore, Tết Trung Thu ngày nay được tổ chức hàng năm vào tháng 8 hoặc tháng 9 để tưởng nhớ hành động quên mình của nàng Hằng Nga, vợ một kẻ cai trị độc ác.

 

Đón tết Trung thu tại Singapore cùng Tiger Air

Đón tết Trung thu tại Singapore cùng Tiger Air

 

Cách đây nhiều thế kỷ, nàng đã uống tiên đơn trường sinh bất tử để kết thúc các hành động tội ác của chồng mình. Tết Trung Thu cũng được biết đến với tên gọi Lễ Hội Lồng Đèn hoặc Lễ Hội Bánh Trung Thu bởi các hoạt động diễn ra xung quanh lễ hội này.

Tết Trung Thu (chữ Nôm: 節中秋. Trung: 中秋节 (Trung thu tiết)/ Zhōngqiū jié) theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm. Tại Việt Nam, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn Viên (Trẻ em Việt Nam rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng.

Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.


Tết Trung Thu được tổ chức ở cả Trung Quốc Đại Lục và trong cộng đồng Người Hoa ở nước ngoài. Theo truyền thống, đây là một dịp sum họp gia đình, giống như Lễ Tạ Ơn.

Hãy đến Khu Chinatown - trung tâm cộng đồng người Hoa để đắm mình vào cảm giác vui vẻ thoải mái, để quan sát và bắt gặp những truyền thống gia đình đầm ấm diễn ra xung quanh lễ hội. Hãy nhớ mang theo một chiếc máy ảnh và thoải mái bấm máy để chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của riêng bạn.

 

Đón tết Trung thu tại Singapore cùng Tiger Air

Đón tết Trung thu tại Singapore cùng Tiger Air

 

Những chiếc đèn lồng khổng lồ rực rỡ, những sạp hàng nhỏ nhắn bán lồng đèn bằng giấy nhiều hình dạng, kích cỡ và nhiều loại bánh trung thu truyền thống với hình dáng độc đáo sẽ góp phần làm cho các bức ảnh trong chuyến đi của bạn thêm phần tuyệt vời hơn.

Đối với những người sành ăn thích phiêu lưu và ham khám phá món ăn lạ thì không nên bỏ qua những chiếc bánh trung thu ngon tuyệt vời nhiều hương vị truyền thống như hương sen, lòng đỏ trứng và các gia vị lạ khác như sầu riêng, chocolate, cà phê và kem.

Hãy dành chút thời gian để xem gánh hát nghệ thuật biểu diễn những hoạt cảnh, từ câu chuyện về nàng Hằng Nga trong các màn múa truyền thống, kinh kịch cho đến các chương trình biểu diễn múa rối để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về lễ hội Tết Trung Thu.

 

Để đặt vé máy bay đi singapore tham gia ngày hội Trung thu tại Singapore Quý khách liên hệ tổng đài viên tại Duy Đức để có vé rẻ nhất.

Tiger Air đi singapore giá tốt nhất !

 

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 - 0906 099 992

 
In Gửi bạn bè
Các Bài Viết Khác