Universal Studios

Universal Studios in Singapore

Bước lên chuyến xe cuộc đời

Trải nghiệm những chuyến phiêu lưu mạo hiểm chưa từng có trước đây. Nằm trong khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa, Universal Studios Singapore là công viên theo chủ đề điện ảnh Hollywood đầu tiên của Đông Nam Á.
Với 24 trò chơi trên xe và các điểm tham quan, 18 trong số đó cực kỳ độc đáo chỉ có ở Singapore, sân chơi giải trí đỉnh cao này được thiết kế để đưa bạn bước vào một chuyến đi giàu cảm xúc với những vòng quay bất tận.
Universal Studios
Universal Studios Singapore
Say đắm với sức cuốn hút mê hồn của Tinseltown khi bạn bước chân vào khu vực Hollywood, điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến phiêu lưu này.
Nếu bạn muốn niềm hứng khởi luôn thăng hoa, đừng quên ngồi lên Battlestar Galactica, tàu lượn siêu tốc ghế đôi cao nhất thế giới. Hoặc bạn có thể thỏa sức tung hoành trong dòng nước với chuyến đi trên bè vượt sông Jurassic Park Rapids Adventure và buổi biểu diễn WaterWorld.
Đối với giới trẻ và những người có tâm hồn trẻ trung, ở đây luôn có Shrek cùng những người bạn sẵn sàng đem lại niềm vui cho gia đình tại Lâu đài Far Far Away đầu tiên trên thế giới.
Bạn cũng có thể tham gia chuyến đi thuyền trên sông Châu Phi cùng những nhân vật vui nhộn trong bộ phim Madagascar. Với một thế giới phong phú tới vậy, điều gì còn có thể khiến bạn không bị mê hoặc bởi sức hút Hollywood?

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like