Vé máy bay đi Ấn Độ hãng Scoot Air

Vé máy bay đi Ấn Độ hãng Scoot Air

Vé máy bay đi Ấn Độ hãng Scoot Air

Ấn Độ là nơi sinh trưởng của bốn tôn giáo quan trọng trên thế giới: Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, đạo Jaini và đạo Sikh. Được biết Ấn Độ là cái nôi của Phật Giáo, là nơi mà phật tử từ khắp mọi miền trên thế giới tìm về bái Phật. Song song đó tại Ấn Độ cũng có nhiều điểm tham quan du lịch thú vị khiến nhiều người yêu thích, có thể kể đến là Lăng mộ Taj Mahal, cung điện Amer Fort, Pháo đài đỏ, tháp Qutb, đài quan sát Jantar Mantar, di tích India Gate, đền mặt trời Konark, lăng mộ Humayun,…

Bạn đang cần hỗ trợ book vé TPHCM/Hà Nội đi Ấn Độ?

Và hiện tại, bạn đang muốn được hỗ trợ đặt mua vé máy bay tìm về vùng đất linh thiêng này – nhưng bạn hoang mang không biết làm thế nào để đặt mua được vé máy bay đi Ấn Độ? Nên mua vé máy bay đi Ấn Độ ở đại lý nào? Đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ hãng nào rẻ nhất? Mức giá vé máy bay đi Ấn Độ trung bình là bao nhiêu?… hàng loạt câu hỏi đặt ra khiến bạn lo lắng?
Vé máy bay đi Ấn Độ hãng Scoot Air
Hãy để đại lý Duy Đức chúng tôi giúp bạn lựa chọn những tấm vé máy bay đi Ấn Độ hãng Scoot Air nhé! – Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi gợi ý bạn lựa chọn vé máy bay đi Ấn Độ của hãng Scoot này, mà bởi vì GIÁ vé từ Hà Nội và Sài Gòn đi đến các sân bay lớn của Ấn Độ khá ư là mềm, thích hợp với túi tiền của mỗi chúng ta.

Bay đến các sân bay lớn nhỏ của Ấn Độ cùng Scoot

Lựa chọn Scoot Air quý khách có thể bay từ sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài đến các nơi của vùng đất Ấn như: 
+ Amritsar (ATQ)
Bengaluru (BLR)
Chennai (MAA)
Hyderabad (HYD)
Jaipur (JAI)
Kochi (COK)
Lucknow (LKO)
Tiruchirapalli (Trichy) (TRZ)

Thông tin giá vé máy bay hãng Scoot đến Ấn Độ

Thông tin giá vé máy bay hãng Scoot đến Ấn Độ
* Giá áp dụng 1 lượt bay và đã thuế phí (chưa kèm phí dịch vụ)
* Book vé xa ngày bay để có giá tốt
* Quá cảnh tại: sân bay Changi Singapore

Đại lý trợ vé hãng Scoot đi Ấn Độ giá tốt nhất

Với kinh nghiệm là đại lý chỉ định hãng Scoot từ những ngày hãng bay này vừa vào hoạt động tại thị trường Việt, đại lý Duy Đức chúng tôi là nơi thành thạo mọi thao tác book vé và xử lý tình huống cho những hành trình bay quốc tế của hãng hàng không giá rẻ này.
* Liên hệ đặt vé: 0908 380 888 – 0906 099 992
Văn phòng Scoot: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Ấn Độ hấp dẫn với những điểm du lịch lừng danh nào?

Lâu đài Gió Hawa Mahal
Lâu đài Gió được xây dựng vào năm 1799 như một phần mở rộng của Cung điện Hoàng gia tại thành phố Jaipur, Hawa Mahal. Nơi đây ban đầu thiết kế để những phụ nữ trong hoàng tộc có thể ngắm cảnh đường phố mà không bị nhìn thấy.
 
Hồ Dal
Được ví như “viên ngọc trên vương miện” của vùng Kashmir, hồ Dal là nơi “phải đến” khi tham quan thành phố Srinagar, với những khu vườn xinh đẹp và những ngọn núi phủ tuyết. Cách tốt nhất để thưởng ngoạn cảnh vật là đi thuyền gỗ kiểu truyền thống trên hồ. 
Đền Lotus
Đền Lotus ở New Delhi với kiến trúc hình hoa sen tao nhã đã đón hơn 70 triệu tín đồ từ khi được mở cửa vào năm 1986. Đây là một trong những trung tâm tôn giáo của người theo đạo Baha’i.
Ấn Độ hấp dẫn với những điểm du lịch lừng danh nào?
Lăng mộ Humayun
Lăng mộ Humayun ở New Delhi được công nhận là di sản thế giới vào năm 1993, là nơi yên nghỉ của Hoàng đế Humayun, người đứng đầu đế quốc Mughal trong thế kỷ 16. Đây là khu vườn – mộ đầu tiên của Ấn Độ, truyền cảm hứng cho các khu lăng mộ lớn khác của đất nước, trong đó có Taj Mahal
Pháo đài Đỏ
Được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, Pháo đài Đỏ ở New Delhi là nơi ở chính của các hoàng đế vương triều Mughal suốt gần 200 năm. Đây là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của thành phố với nhiều bảo tàng.
Nhấn Like