Vé máy bay đi Harbin Cáp Nhĩ Tân

Vé máy bay đi Harbin Cáp Nhĩ Tân hãng Scoot

Đặt vé máy bay đi Harbin Trung Quốc hãng Scoot

Văn phòng vé máy bay Scoot xin cập nhật hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh và từ Hà Nội đến sân bay Harbin Cáp Nhĩ Tân Trung Quốc, đây là hãng chuyên cung ứng vé rẻ siêu khuyến mãi nên muốn ghé sân bay quốc tế Thái Bình Cáp Nhĩ Tân lựa chọn Scoot sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.
Cáp Nhĩ Tân là một địa cấp thị và thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang ở phía đông bắc Trung Quốc, đây là trung tâm chính trị, kinh tế, khoa học của đông bắc Trung Quốc, đồng thời là một thành phố lớn của Trung Quốc và Đông Bắc Á. Cáp Nhĩ Tân có biệt danh “hòn ngọc trên cổ thiên nga” – đồng thời Cáp Nhĩ Tân cũng được gọi là “thành phố băng” vì mùa đông lạnh và kéo dài ở đây.
Vé máy bay đi Harbin Cáp Nhĩ Tân hãng Scoot
Vé máy bay đi Harbin Cáp Nhĩ Tân hãng Scoot
Book vé máy bay đi Trung Quốc hãng Scoot, vé máy bay đi Harbin Cáp Nhĩ Tân hay đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Harbin Cáp Nhĩ Tân bạn cần lên kế hoạch từ sớm và nên mua vé xa ngày bay.

Những điểm du lịch hút hồn tại Cáp Nhĩ Tân Trung Quốc

Sau khi chuẩn bị visa và tấm vé máy bay đi Harbin Cáp Nhĩ Tân Trung Quốc thì điều tiếp theo là bạn cần lên kế hoạch du lịch sẽ đi đâu, ăn gì, nghỉ ngơi chỗ nào, tham quan những đâu,…. Hãy cùng chúng tôi khám phá những chốn vui chơi hấp dẫn tại Cáp Nhĩ Tân Trung Hoa nhé!

Giáo đường Sofia

Giáo đường Sofia cao 53,35m, rộng 721m2, là điển hình của kiến trúc Nga, nơi đây được đưa vào danh sách những văn vật cần bảo tồn của Trung Quốc và hiện tại đổi tên thành Bảo tàng kiến trúc nghệ trúc Cáp Nhĩ Tân.

Phố đi bộ Zhongyang

Phố đi bộ này được coi là rộng nhất, dài nhất châu Á, dài 1.450 m và rộng 21,34m, trong đó phần dành cho xe rộng 10,8 mét. Đây là con đường buôn bán sầm uất, tấp nập nhất của Cáp Nhĩ Tân, là nơi khách du lịch có thể tìm thấy bất cứ thứ gì thuộc về miền giá lạnh này.

Thế giới băng tuyết và Vườn Băng đăng (Công viên Triệu Lân)

Mùa đông ở Cáp Nhĩ Tân lạnh thấu xương, cũng bởi khí hậu rất đặc trưng cho nên vào mùa đông nơi này thường diễn ra lễ hội băng tuyết. Cây cỏ, hoa lá, con thú và các công trình kiến trúc nổi tiếng của Trung Quốc cũng như thế giới đều được tái hiện ở đây bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân chạm trổ.

Hổ Lâm Viên

Hổ Lâm Viên nằm bên bờ bắc sông Tùng Hoa, là một trong những công viên sinh thái lớn nhất thế giới, với trách nhiệm giải cứu và bảo tồn loài hổ Đông Bắc đang có nguy cơ tuyệt chủng. Ngoài ra, khi “ dạo chơi” quanh khu nuôi thả hổ lớn, nhìn chúng tranh giành thức ăn, gầm gừ nhìn du khách và tấn công xe bọc sắt, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Viện bảo tàng vùng cực (bao gồm cực bắc và cực nam)

Viện Bảo tàng này rộng 1,6 vạn m2, lấy chủ đề chính là “Sức sống Bắc cực”, đã xây dựng các khu “Đảo Cánh cụt Nam cực”, “ vườn Bắc cực”, “ Vương quốc sư tử biển vui vẻ”, “ Cá voi bay”…
Vé máy bay hãng Scoot ghé Cáp Nhĩ Tân Harbin
Vé máy bay hãng Scoot ghé Cáp Nhĩ Tân Harbin

Đại lý Scoot hỗ trợ vé đi Cáp Nhĩ Tân Trung Quốc

Và để nhanh chóng sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Cáp Nhĩ Tân  – vé máy bay đi Harbin Trung Quốc – vé máy bay giá rẻ hãng Scoot quý khách vui lòng liên hệ tổng đài đại lý bán vé máy bay Duy Đức. Chúng tôi là đại lý chuyên phục vụ vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay của hãng Scoot với giá vé tiết kiệm theo đúng niêm yết từ hãng hàng không.
♥ Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992
♥ Tư vấn viên: 0918 234 072 – 0916 234 072
♥ Văn phòng Scoot: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q,Tân Phú, TPHCM
Nhấn Like