Bạn cần đặt mua vé đi Singapore tại quận 3 TPHCM

Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất tại tigerairway.vn

Bạn cần đặt mua vé đi Singapore tại quận 3 TPHCM

Singapore với biết bao chốn du lịch tuyệt vời

Singapore là một trong những điểm du lịch hút khách nhất trên thế giới, là một thành bang và đảo quốc tại Đông Nam Á, Đảo quốc nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo Mã Lai và cách xích đạo 137 km về phía bắc. Đất nước nhỏ bé này được gọi với cái tên quen thuộc là Quốc đảo Sư tử, là điểm đến mơ ước của nhiều người.
Khi đã mất công làm Passport và đặt mua vé máy bay đi khứ hồi Singapore thì bạn chớ bỏ qua những điểm đến lừng danh tại Singapore như Gardens by the Bay, Universal Studios Singapore, Công viên Sư tử biển, Vườn thú Night Safari – Singapore, Sentosa, Singapore Flyer, Sở thú Singapore, Vườn bách thảo Singapore, River Safari, Vườn chim Jurong, Cụm nhà hát Esplanade, Đường Orchard, Bảo tàng ArtScience, Công viên Bờ biển Đông, Buddha Tooth Relic Temple and Museum,…

Đại lý hỗ trợ đặt vé máy bay du lịch Singapore tại Sài Thành

Tại nước ta, khi muốn đặt mua vé máy bay đi Singapore thì không còn là điều khó khăn nữa, hơn thế mức giá lại vô cùng rẻ khiến ai ai cũng có thể sở hữu. Và chúng tôi là đại lý Duy Đức, chuyên cung ứng vé máy bay đi Singapore tại quận 3 và khắp các quận khác trong Sài Thành, song song đó thì Duy Đức cũng hỗ trợ nhu cầu mua vé khuyến mãi đi Singapore của khách hàng khi đang cư ngụ tại Hà Nội, Đà Nẵng,… và các tỉnh thành khác, kể cả khi bạn đang ở nước ngoài.
Bạn cần đặt mua vé đi Singapore tại quận 3 TPHCM
Bạn cần đặt mua vé đi Singapore tại quận 3 TPHCM? Hãy liên hệ về Duy Đức – nơi uy tín hỗ trợ khách Việt sở hữu những chặng bay sang Singapore giá tốt từ các hãng như Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Scoot Air, Vietjet Air, Jetstar Pacific,… cùng nhiều hãng bay danh tiếng khác.

Thông tin khách cần chuẩn bị khi mua vé sang Singapore

* Passport hoặc Visa (còn hạn trên 6 tháng)
Cung cấp họ và tên người bay, số người đi cùng, bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé
Nơi khởi hành, nơi đến – thời gian đi và thời gian về
Số điện thoại người đi 
Email và địa chỉ nhà nếu cần hỗ trợ giao vé tận nhà
Hãng bay mong muốn (nếu cần)
Có transit hay bay thẳng
Ngay khi Bạn cần đặt mua vé đi Singapore tại quận 3 TPHCM hãy liên hệ ngay về Công ty Duy Đức để các chuyên viên chúng tôi tận tình tư vấn: 0908 380 888 – 0906 099 992

Các số điện thoại cần thiết tại Singapore có thể giúp ích cho bạn

– Đại sứ quán Việt Nam – Vietnam Embassy  +656 462 5938
– Cứu hoả/ xe cứu thương – Fire/Ambulance   +65 995
– Cảnh sát  – Police   +65 999
– Cấp cứu tại nạn – 24-hour Emergency Road Service  +656 748 9911
– Hãng taxi City Cab  +656 552 2222
– Hãng taixi NTUC Comfort  +656 552 1111
– Hãng taxi TIBS   +656 481 1211
Nhấn Like