Đặt vé đi Singapore ở đâu giá rẻ ?

Đặt vé đi Singapore ở đâu giá rẻ ?

Đặt vé đi Singapore ở đâu giá rẻ ?

Duy Đức hân hạnh là đại lý chính thức của Tiger Air, Luôn tư vấn và tìm kiếm giá thấp nhất cho Quý khách.

Singapore là Quốc gia nhỏ nhất Đông Nam Á, nằm phía nam của bán đảo Malaysia. Singapore được coi là Quốc đảo xanh, là quốc gia sạch đẹp nhất thế giới với môi trường trong lành và thảm thực vật phong phú.

Giá vé đi Singapore xa ngày bay chỉ với 55usd, giá đã bao gồm thuế. Bạn đang chọn nơi nào để du lịch ? Thăm Singapore, bạn không thể bỏ qua đảo Sentosa , là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản.

Đảo jurong có vườn chim jurong rộng 20 ha là công viên chim lớn nhất và ấn tượng nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, với hơn 9.000 con chim từ hơn 600 loài. Nhiều loài chim quý hiếm đến từ vùng Đông Nam Á, châu Phi và Nam Mỹ…

Ngoài ra du khách cũng có thể chơi đu quay với chiều cao 165m, Singapore Flyer là chiếc đu quay lớn nhất thế giới. Đến với nhà hát “Victoria” hoặc tới phim trường UNIVERSAL, trung tâm du lịch và mua sắm với nhiều mặt hàng miễn thuế. . . .

Để tiết kiệm chi phí Quý khách nên đi tàu điện ngầm với giá cực rẻ. Mua cái thẻ 12usd, tài khoản 7usd quý khách đi từ sáng tới tối vẫn chưa hết tiền.

Quý khách đặt vé tại Văn phòng bán vé Tiger Air được cung cấp miễn phí tờ khai hải quan và xuất hóa đơn tài chính.

Hãy liên hệ ngay với Phòng vé để sở hữu tấm vé trên nhé !

Đặt vé đi Singapore ở đâu giá rẻ chỉ có 55usd? Tại Duy Đức đang mở bán số lượng có hạn. Giá vé được tra tại thời điểm đăng bài.

Đặt vé đi Singapore ở đâu giá rẻ nhất chỉ có tại Duy Đức !.

Duy Đức kết nối Việt – Sing.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tiger Air

Phòng vé Tiger Air: 0908 380 888 – 0906 099 992

Nhấn Like