Hãng Tiger Air Rộ Vé Khuyến Mãi Vào Thứ 5 Mỗi Tuần

Hãng Tiger Air Rộ Vé Khuyến Mãi Vào Thứ 5 Mỗi Tuần

Nếu là một trong những tín đồ chuyên săn vé rẻ quốc tế thì chắc chắn ai ai cũng sẽ biết đến sự kiện hãng hàng không Tiger Air thường rộ vé khuyến mãi vào thứ năm mỗi tuần và tất nhiên chỉ khuyến mãi vào một ngày duy nhất mà thôi, qua 24h của ngày thứ 5 thì giá vé vẫn ổn định ở trạng thái bình thường.

Thế nên, dù vô tình hay cố ý khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi vào ngày thứ 5 của hãng Tiger Air thì bạn cũng đã là một trong những khách hàng may mắn rồi, bởi số lượng của những chiếc vé máy bay khuyến mãi ngày thứ 5 luôn có giới hạn nên khi chần chờ do dự thì có thể người khác đã tranh mua hết vé rẻ của bạn mất rồi.

Không mấy khi hãng Tiger Air rộ vé khuyến mãi vào ngày thứ năm và không phải lúc nào bạn cũng có thể săn được vé rẻ quốc tế, để tranh thủ khoảng thời gian vàng này bạn chỉ cần gọi vào bộ phận hotline chuyên săn vé rẻ hãng Tiger Air 0906 099 992.

Hoặc để biết cụ thể hơn về các chương trình giá vé khuyến mãi bạn nên đến trực tiếp đại lý chỉ định của Tiger Air – Đại lý cấp một của tất cả các hãng hàng không hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết sự kiện hãng hàng không Tiger Air rộ vé máy bay khuyến mãi vào tuần này cho những hành trình tiêu biểu như vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Langkawi, vé máy bay đi Phuket, vé máy bay đi Surabaya, vé máy bay đi Taipei, vé máy bay đi Chiang Mai, vé máy bay đi Macau, vé máy bay đi Shenzhen, vé máy bay đi Male Maldives…

Hãng Tiger Air Rộ Vé Khuyến Mãi Vào Thứ 5 Mỗi Tuần

Hãng tiger air rộ vé khuyến mãi ngày thứ 5 mỗi tuần – Hang tiger air ro ve khuyen mai ngay thu 5 moi tuan

Đến hẹn lại lên về đi singapore siêu rẻ ngày thứ năm – Den hen lai len ve di singapore sieu re ngay thu nam

Săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ ngày thứ 5 – San ve may bay di Singapore gia re ngay thu 5

Vé máy bay đi Singapore hãng tiger air thứ 5 hàng tuần – Ve may bay di Singapore hang tiger air thu 5 hang tuan

Vé máy bay đi Singapore khuyến mãi – Ve may bay di Singapore khuyen mai 

Vé máy bay hãng tiger rẻ nhất ngày thứ 5 – Ve may bay hang tiger re nhat ngay thu 5

 

Nhấn Like