Những Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Vé Máy Bay Tết

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Vé Máy Bay Tết

Mua vé máy bay về quê và những ngày dịp tết dường như là nhu cầu thiết yếu của những người con xa quê vào Sài Gòn học tập và làm việc; tết là ngày lễ lớn rất có ý nghĩa đối với người Việt Nam nên vào những ngày này ai ai cũng được nghỉ phép dài hạn và nô nức đặt mua vé tàu, vé xe khách, vé máy bay từ những ngày trước đó để được về quê đón tết. 

Nhắc đến các phương tiện đi lại cho hành trình về quê của những người con xa xứ đua nhau lên Sài Gòn thì dường như “máy bay” là phương tiện được họ nghĩ đến đầu tiên; bởi ngày nay giá vé máy bay không quá cao và đi máy bay sẽ giúp bạn tiết kiệm được sức khỏe, thời gian nên dường như đây là phương tiện khá được người dân quan tâm lựa chọn.

đại lý vé máy bay cấp một tất cả các hãng hàng không suốt nhiều năm qua nên phòng vé Duy Đức chúng tôi khá chuyên nghiệp trong việc săn vé máy bay giá rẻ dịp tết cho quý khách hàng, để có được những tấm vé máy bay tết giá tốt nhất bạn có thể tham khảo những điều cần biết khi mua vé máy bay tết mà chúng tôi đã tóm gọn sơ lượt hỗ trợ cho tất cả khách hàng trong cả nước đều có thể mua vé máy bay tết dễ dàng với giá chính hãng.

Nên sắp xếp đặt mua vé máy bay từ trước vài tháng 

Một trong những điều cần làm khi đặt mua vé máy bay tết  là bạn phải chọn mua vé trước ngày bay khoảng vài tháng và tốt nhất nên mua vé máy bay ở thời điểm các hãng vừa tung ra vé tết chào năm , hiện tại giá vé máy bay tết của 3 hãng hàng không trong nước chênh lệch nhau không bao nhiêu.

Để có được dịch vụ chuyến bay tốt các bạn nên chọn mua vé máy bay trong thời điểm tháng 9, tháng 10 của hãng Vietnam Airlines bởi trong những lúc này giá vé khá là thấp, hơn nữa Vietnam Airlines còn được ưu ái thêm 20kg hành lý ký gửi và bạn cũng sẽ được hạn chế vấn đề delay cho chuyến bay của mình.

Kiểm tra kỹ thông tin khi đặt mua vé

Trước khi rời khỏi phòng vé bạn phải kiểm tra thật chính xác những thông tin cá nhân mà mình đã cung cấp cho đại lý để tránh có những sai sót không đáng, bởi việc yêu cầu sửa tên hay bất kỳ thông tin nào khi vé đã xuất là bạn phải đóng thêm mức phí theo quy định của các hãng hàng không đưa ra.

Lưu ý khi đi bạn phải mang theo chứng minh nhân dân và chú ý thời hạn sử dụng của chứng minh phải lớn hơn hoặc bằng với ngày chuyến bay của bạn cất cánh.

Quy định sửa đổi thông tin – trả lại vé từ các hãng

– Với 2 hãng nội địa là Vietjet Air và Jetstar Pacific các phí thay đổi sẽ rất cao nên bạn phải hạn chế tối đa trong việc này (đôi khi giá vé sau thay đổi có thể cao hơn Vietnam Airlines và gấp đôi lần lúc mới mua). Hãng Vietjet và Jetstar cho phép bạn thay đổi tên, thay đổi hành trình, ngày bay nhưng tất cả đều mất phí.
– Đối với hãng Vietnam Airlines không cho phép thay đổi hành trình, tên nhưng cho phép trả vé (có mất phí) tùy theo từng loại vé và không áp dụng cho vé siêu khuyến mãi. 
Lưu ý chung
Nếu có ý định mua hành lý ký gửi bạn phải đặt mua ngay thời điểm mua vé tại đại lý để đảm bảo mức giá tốt nhất bởi khi bạn mua thêm hành lý ký gửi tại sân bay thì mức giá có khi sẽ tăng gấp đôi. Hơn nữa vào những ngày tết bạn phải có mặt ở sân bay trước 3 tiếng bởi lúc đó khách khá đông; nhất thiết bạn phải đứng tại quầy làm thủ tục ít nhất 50 phút so với giờ khởi hành (nếu chậm trễ bạn sẽ bị từ chối vận chuyển và có khi phải mua thêm vé mới).
Nhấn Like