Bạn muốn mua vé hãng Scoot Air những dịp khuyến mãi?

Bạn muốn mua vé hãng Scoot Air những dịp khuyến mãi?

 
 
 

Mua vé bay Singapore và quốc tế rẻ: book ngày thứ 3 và chọn Scoot

 
Như chúng ta đã biết, Scoot Air là hãng hàng không chuyên hỗ trợ các hành trình bay khuyến mãi, hỗ trợ vé máy bay đi Singapore giá rẻ và cũng đồng thời là hãng chuyên khai thác những hành trình trung và xa với mức giá cực kỳ tiết kiệm.
 
Bạn muốn mua vé hãng Scoot Air những dịp khuyến mãi?
 
Với trụ sở đặt tại Changi Singapore nên mọi chuyến bay đều khởi hành từ đây, thế nên khi ở Việt Nam và muốn bay sang Singapore thì Scoot Air luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi khách hàng, hứa hẹn các hành trình bay thẳng, nhanh và mức giá vừa phải. Riêng từ Việt Nam muốn bay đến các hành trình quốc tế từ Scoot Air thì luôn phải transit tại sân bay Changi này.
 
    >>> Hỗ trợ tư vấn: 0908 380 888 – 0906 099 992
 
Và hiện tại, bạn muốn mua vé hãng Scoot Air những dịp khuyến mãi? Thì ngay lúc này đây chính là Cơ Hội Vàng của bạn bởi cứ mỗi thứ 3 hàng tuần là lại đến hẹn khuyến mãi của hãng bay này, có đa dạng hành trình rẻ và hấp dẫn cho bạn lựa chọn.
 
Tham khảo bảng giá khuyến mãi từ Scoot Aor trong tuần này
 
giá vé khuyến mãi hãng scoot air thấp nhất
 
+ Mức giá này dùng cho 1 lượt bay, chưa thuế phí
Vé thuộc loại khuyến mãi, không hoàn, không đổi
 
Bạn muốn mua vé hãng Scoot Air những dịp khuyến mãi? Hãy lưu ý rằng, thời gian book vé cực kỳ ngắn và có giới hạn chỉ trong vài tiếng mà thôi (cụ thể từ 7:00 đến 14:00 ngày 06/03/2018) – vậy nên chúng ta phải thật tranh thủ và dứt khoát để có được những hành trình HOT này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *