Mùa Siêu Khuyến Mãi mua sắm tại Singapore

mua sam gia re tai singapore

Mùa Siêu Khuyến Mãi mua sắm tại Singapore

Niềm hân hoan của các tín đồ mua sắm

Mỗi năm vào tháng 7, các tín đồ mua sắm trong vùng cũng như nhiều nơi khác đổ xô đến quốc đảo này để săn hàng giá rẻ trong suốt Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore với giá khuyến mãi giảm đến 70% tại tất cả các trung tâm mua sắm lớn và các cửa hiệu buôn bán ở khu ngoại ô trên khắp Singapore, mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore được mong đợi hàng năm này hứa hẹn không gì hơn ngoài những mức giá và khuyến mãi hấp dẫn từ vô số các món hàng hiệu trong nước và quốc tế.
mua sam gia re tai singapore
tháng 7, hàng nghìn cửa hàng dù lớn hay nhỏ, nổi tiếng hay không trên khắp Đảo quốc Sư tử đồng loạt giảm giá bán từ phân nửa trở lên.
Nhiều bạn thắc mắc tại sao lại bán rẻ như vậy, có phải là hàng kém chất lượng không ?… . Nguyên nhân tháng 7 các cửa hàng, doanh nghiệp đồng loạt giảm giá chỉ là do các công ty thay đổi kiểu dáng mẫu mã nên muốn “dọn sạch” để từ tháng 8 bắt đầu kinh doanh những hàng hóa mới.

Với việc khai trương trung tâm ION Orchard trên Đại lộ Orchard, Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore sẽ có hơn 66.000 m2 phục vụ bán lẻ tại tòa nhà đầy phong cách này. Trung tâm mua sắm đồ sộ sừng sững như con tàu mơ ước của một nhà du hành vũ trụ, hơn là chốn ẩn náu của những người tiêu dùng sành điệu và là nơi bạn có thể tìm thấy những nhãn hiệu nổi tiếng như Dior Homme, Louis Vuitton và Diane von Furstenberg cũng như là những nhãn hiệu sành điệu với giá phải chăng như Topshop, Forever21 và Mango.

Ba điểm đến mua sắm mới có mặt gần đây dọc trên Đại lộ Orchard là 313@Orchard, Orchard Central và Mandarin Gallery. Còn nếu bạn thuộc tuýp người đam mê thời trang, luôn khao khát tìm kiếm mốt độc đáo của những nhà thiết kế mới thì hãy đi xuống phía Đường Haji Lane ở khu vực Kampong Glam để mua những món hàng giá rẻ và tận hưởng cảm giác mua sắm tuyệt vời tại đây.

Nếu bạn yêu thích quần áo dân tộc sặc sỡ và những tấm thổ cẩm của các tộc người khác nhau ở Singapore thì đừng quên tự kiếm cho mình những món hàng giá rẻ đó trong suốt Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore ở các sạp hàng quần áo độc đáo tại các khu sắc tộc như Khu Chinatown, Kampong Glam và Khu Tiểu Ấn. Ở những nơi này, bạn sẽ tìm thấy cơ man nào là những món hàng với giá cả cực kỳ phải chăng và những lời chào hàng độc đáo mà thật khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Những vùng ngoại ô giàu chất văn hóa này không chỉ là những nơi tuyệt vời cho việc mua sắm, mà còn rất nổi tiếng về ẩm thực. Hãy tự khoản đãi mình một bữa thịnh soạn sau khi kết thúc một ngày mua sắm bận rộn.

Hãy đến với tinh thần mua hàng cao độ và cầm sẵn túi đựng hàng cũng như thẻ tín dụng trong tay để kiếm cho mình những đặc quyền ưu đãi khi mua sắm tại Singapore trong thời gian này. Muôn vàn các kiểu khuyến mãi cho chủ thẻ tín dụng, khấu trừ thuế và các dịch vụ giao hàng tận nơi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore kéo dài trong suốt hai tháng, tạo điều kiện cho những người săn hàng giá rẻ có thời gian thảnh thơi mua sắm cho mình những món đồ ưa thích.

Quý khách đi mua sắm hàng chất lượng giá rẻ liên hệ đặt vé máy bay đi singapore ngay từ bây giờ để sở hữu tấm rẻ nhất cùng các món giá trị cho gia đình và bạn bè nhé !

Tại Duy Đức luôn cập nhật thông tin khuyến mãi Giá vé máy bay đi singapore mỗi ngày. Quý khách hãy đặt tigerairway.vn làm trang chủ để săn giá rẻ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *