Vé máy bay đi Hyderabad

vé máy bay đi Hyderabad

Vé máy bay đi Hyderabad (Ấn Độ) giá rẻ

 

Ve may bay di Hyderabad- Vé máy bay Tiger Air đi Ấn Độ. Đại lý vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ nhất Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay Sài Gòn đi Ấn Độ, Hà Nội đi Ấn Độ.

 hot Gọi điện ngay đến hotline 0906 099992 để được tư vấn giá tốt nhất.

 

Hyderabad là một thành phố ở phía nam Ấn Độ, thủ phủ của bang Andhra Pradesh, bên sông Musi. Thành phố Hyderabad là một trung tâm hành chính và thương mại. Thành phố cũng là trung tâm công nghiệp với các ngành sản xuất: bông, lụa, hàng dệt, thuốc lá, giấy, đồ gốm và kính.

 

vé máy bay đi Hyderabad

Vé máy bay đi Hyderabad.

 

Vé máy bay đi Hyderabad

 

vé máy bay đi Hyderabad

Bảng giá vé máy bay đi Hyderabad.

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí
  • Thời gian theo giờ địa phương mỗi quốc gia.

 

Quý khách hàng lưu ý, vé máy bay đi Hyderabad hay vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ chỉ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đặt vé ngay hôm nay.

 

Đặc biệt, để có thể nhanh chóng trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay đi Ấn Độ hay vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ hãng Tiger Air, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Duy Đức – đại lý chính thức hãng Tiger Air tại Việt Nam. Quý khách chỉ cần cung cấp lịch trình cụ thể, nhân viên Duy Đức sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất giúp bạn.

 

Đôi nét về thành phố Hyderabab, Ấn Độ

 

vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ

Vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ.

 

Thành phố được thành lập năm 1589 và nó đã trở thành thủ đô của của các nizam (thống đốc), or princes Hyderabad năm 1724. Năm 1948 các lực lượng Ấn Độ đã chiếm bang hoàng thân Hyderabad và chiếm giữ thành phố. Sau đó dân ở đây đã tham gia một cuộc bỏ phiếu để gia nhập Cộng hòa Ấn Độ. Năm 1956, khi các bang của Ấn Độ được tổ chức lại trên cơ sở văn hóa và ngôn ngữ, Hyderabad và các huyện xung quanh đã trở thành một phần của bang Andhra Pradesh.Nếu là lần đầu tiên đến với thành phố Hydeyrabad, du khách thường bị choáng ngợp bởi những công trình kiến trúc lộng lẫy mang đậm nét đặc trưng của các nước Trung Đông.

 

Các công trình nổi bật

Ở trong trung tâm thành phố là Char Minar, một toà nhà hình chữ nhật với bốn mái vòm mà dưới đó bốn tuyến phố chính giao nhau. Nhiều lâu đài được xây bởi các nizam, các nhà thờ Hồi giáo Jamma Masjid và Mecca cũng nằm trong phố cổ. Có năm cầu cầu bắc qua Musi đến tả ngạn nơi có khu dinh thự của Anh Quốc, bảng tàng bang, thư viện trung tâm bang. Thành phố cũng có một phòng thí nghiệm công nghiệp lớn. Các trường đại học ở Hyderabad là: Đại học Osmania (1918), Đại học Công nghệ Jawaharlal Nehru (1972).

 

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Hyderabad

Du khách có thể đến đây du lịch vào bất kì thời điểm nào trong năm

 

Xem – Ăn – Chơi

Nhiều lâu đài được xây bởi các nizam, các nhà thờ Hồi giáo Jamma Masjid và Mecca cũng nằm trong phố cổ là những điểm thăm quan đầu tiên của du khách khi đến thành phố này. Đặc biệt Cung điện Falaknuma tại đây được Tập đoàn Taj trùng tu lại trở thành một khách sạn 7 sao cực kỳ sang trọng.

Ngoài ra, Hyderabad cũng nổi tiếng với những công trình đá trắng với kiến trúc tinh tế, trang nhã. Hoặc du khách cũng có thể đến thăm Charminar – một kiến trúc, biểu tượng 400 năm tuổi của Hyderabad.

Đặc biệt, du khách cũng nên đến thăm viếng tượng Phật Cô-đàm lớn nhất ở Ấn Độ được làm từ đá granite nguyên khối, cao 17 mét và nặng 320 tấn, được đặt giữa hồ Hussain Sagar vào 1/12/1992 – một hồ nhân tạo, là điểm chia tách giữa hai thành phố Hyderabad và Secunderabad.

 

Thành phố Hyderabab còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá… Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ hay vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ hãng Tiger Air mở bán. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *