Vé máy Bay Đi Singapore Rẻ Nhất 2015

Vé Máy Bay Đi Singapore Rẻ Nhất Hiện Nay

Bạn muốn đặt chân đến Singapore cho nhu cầu cá nhân của mình, bạn từng xem tin tức và nghe nói nhiều về đất nước này nhưng chưa một lần được ghé thăm.

Đất nước Singapore từ lâu đời nay được gắn liền với với tên gọi là một Quốc đảo sư tử nổi tiếng về văn hóa và du lịch. Để được như bây giờ quốc gia này cũng đã trải qua bao sóng gió, ngày ấy Singapore từng là một làng cá của người Mã Lai khi đất nước này bị chiếm làm thuộc địa của Anh và sự chiếm đóng của Nhật. Cộng hòa Singapore là quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á nằm ở phía Nam của bán đảo Malaysia. Hiện nay Singapore là một quốc gia độc lập, đất nước này có diện tích khá khiêm tốn khoảng 716,1 kmlà một hòn đảo có hình dạng một viên kim cương bao quanh bởi nhiều đảo nhỏ khác.

Khi bạn muốn đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới thì điều kiện đầu tiên là bạn phải có trong tay tấm vé máy bay, hộ chiếu và những thủ tục khác liên quan. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu rõ về những thông tin và quy định nơi đây để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết đề phòng trường hợp bị thiệt hại không đáng.

Hiện nay hãng hàng không Tiger Air chúng tôi đưa ra chương trình ưu đãi thân thiện dành cho quý khách hàng đang có những dự định từ Việt Nam sang Singapore và hành trình ngược lại. Đảm bảo đây là giá vé máy bay đi Singapore 2015 thấp nhất cùng thời điểm hiện tại so với các hãng vé máy bay khác, nếu có bất kỳ thông tin nào chưa thỏa đáng quý khách có thể gọi vào đường dây hỗ trợ 0906.099.992 để được giải đáp. Chúng tôi xin đưa ra mức giá hiện tại để các bạn tham khảo:

 

Xin quý khách hàng lưu ý giá vé này đã bao gồm thuế nhưng chưa bao gồm phí dịch vụ. Giá vé Tiger Air đang trong thời gian khuyến mãi lớn cho nên trong khoảng thời gian tới nó có thể thay đổi lên hoặc xuống khác nhau tùy thời điểm, vậy nên bạn hãy nhanh tay đặt vé để tiết kiệm cho mình một khoản tiền đáng kể. Đại lý bán vé máy bay Duy Đức chúng tôi tự hào đồng hành cùng các hãng hàng không trong suốt thời gian qua, quý khách có thể chat với chúng tôi qua Yahoo, Zalo, Facebook… hay đến trực tiếp văn phòng vé ở địa chỉ: 687 Lạc Long Quân, F.10, Q. Tân Bình, Tp. HCM hoặc gọi điện liên hệ cho các chuyên gia tại phòng vé chúng tôi với những danh sách bên dưới.

Điện thoại viên:

  • Ms Duyên :      0912 777 320
  • Mr Tuấn :         0918 470 234 
  • Ms Vấn :          0916 134 072
  • Ms Thảo :        0918 234 072

Tel : 08.3601 88 24/25/26/27 Fax: 39 755 448

Email: phongveduyduc@gmail.com

Văn phòng vé Duy Đức hân hận phục vụ quý khách trên mọi chuyến bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *