Vi vu du lịch Singapore thả ga nay chỉ 40 usd

Vi vu du lịch Singapore thả ga nay chỉ 40 usd

 
 
 
 
Đồng hành cùng Tiger Air vi vu du lịch Singapore thả ga nay chỉ 40 usd mà thôi. Rinh vé khuyến mãi đi Singapore giá chỉ từ 1,000,000 vnd tại đại lý Duy Đức. Hotline hỗ trợ 0906 099 992 – 0908 380 888!
 
 
Đón khuyến mãi hấp dẫn và tha hồ dạo quanh đảo quốc sư tử cùng hãng bay này với giá vé 1 chiều nay chỉ còn khoảng 1 triệu đồng mà thôi.
Bắt đầu từ năm 2017 các hành trình bay từ TPHCM đi Changi Singapore có giá trị chỉ khoảng 40 usd, đây là mức phí đã gồm thuế nhưng chưa tổng kết phí dịch vụ và hành lý ký gửi.
 
Vi vu du lịch Singapore thả ga nay chỉ 40 usd hãng Tiger Air
Vi vu du lịch Singapore thả ga nay chỉ 40 usd hãng Tiger Air
 
 

Hướng dẫn săn vé máy bay đi Singapore giá 40 usd hãng Tiger Air

 
Đại lý vé máy bay Duy Đức xin đại diện cho Tiger Air trao tận tay khách hàng những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ 40 usd. Bởi chúng tôi là đại lý chính thức của hãng này, đồng thời cũng là đại lý cấp 1 các hãng bay không trong và ngoài nước có mặt tại thị trường Việt Nam!
Bước 1: Gọi ngay vào tổng đài săn đi Singapore của Duy Đức
Bước 2: Trình bày chi tiết chuyến đi như: điểm khởi hành, nơi đến, hãng bay, ngày đi, ngày về, họ tên người đi, số lượng người đi, số hành lý ký gửi cần mua,…
Bước 3: Kiểm tra những giấy tờ tùy thân của bạn đã chính xác, nguyên vẹn và còn giá trị sử dụng không (còn hạn trên 6 tháng)
Bước 4: Nhận vé từ booker và kiểm tra hành trình thật kỹ, nếu đã không còn gì thắc mắc nhân viên sẽ xuất vé (lưu ý vé không hoàn – khi thay đổi thông tin hành trình sẽ mất phí)
Bước 5: Đợi đến ngày bay và ra sân bay, nhớ là ra trước giờ khởi hành chừng 180 phút
 

Đại lý tư vấn và book vé đi Singapore giá rẻ

 
Phòng vé Duy Đức sẽ là nơi uy tín giúp bạn săn tìm những hành trình bay Singapore giá rẻ và vi vu du lịch Singapore nay chỉ 40 usd. Ngoài ra, chặng bay về từ Singapore – TPHCM là 43 usd.
Đam mê du lịch Singapore và muốn có được mức giá tốt bạn hãy gọi ngay về đại lý Tiger Air ngay từ bây giờ nhé!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *